ท้องเสียหายใจไม่ค่อยออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วแต่มีอาการท้องเสีย พอกินเกลือแร่เข้าไปมันก็หายไปแต่มีอาการอาเจียน หายใจไม่ค่อยออกแบบนี้ควรทำยังไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของช่วงใกล้คลอดค่ะแม่