ข้อเท้าบวม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ มีอาการ ข้อเท้าบวมมาก กดแล้วบุ๋ม อันตรายไหมคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษรึป่าวคะ แต่ตรวจน้ำตาลแล้วก็ไม่เกินค่ะ อยากทราบว่าเป็นปกติของอายุครรภ์นี้ไหมคะ หรือว่าอันตราย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถามคุณหมอฝากครรได้ค่ะคุณเเม่ ฟังจากหมอฝากครรดีที่สุดค่ะ