ปวดท้องน้อยแบบเสียดๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้1เดือน แล้วมีอาการปวดท้องแบบเสียดๆจี๊ดๆผิดปกติมั๊ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะผิดปกติอะไรนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยมากๆ ถ้าไม่เคยเสี่ยงแท้ง หรือ เคยแท้งมาก่อนน่าจะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

2y ago

ขอบคุนนะค่ะตอนนี้รุ้สึกดีขึ้นมานิดนึงค่ะ

ถ้าไมมีเลือดออกก็ปกติค่ะ