เรื่องนํ้าหนัก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34+4. หมอนัดซาวเมื่อวันจันทร์ นํ้าหนักน้องได้แค่ 1962g #แม่ๆว่าน้อยไปไหมค่ะ แล้วแม่ๆบำรุงกันแบบไหนเพื่อให้นํ้าหนักน้องเพิ่มขึ้นตามเกณฑ์บ้างค่ะ แต่หมอบอกว่านํ้าหนักน้องยังยุตามเกณฑ์ค่ะ แต่แม่อยากให้นํ้าหนักน้องขึ้นอีกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นโปรตีนเลยค่ะ พวกเกี่ยวกับโปรตีน +แม่บ้านนี้ชอบกินไข่เจียว แฟนทำให้เจียวให้กินบ่อยมาก ใส่ผัก ใส่พริกบ้าง วนๆกันไป สรุป นน.ลงน้องหมดเลย ดูครั้งสุดท้าย นน.น้อง3100 39+4