แบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31w รู้สึกเหนื่อยหอบมากๆ ท้องแข็งถี่ๆเป็นก้อนปวดหลังตลอดโดยเฉพาะตอนกลางคืน ลูกกลับหัวแล้วเคลื่อนตัวลงต่ำถึงมดลูกแล้วค่ะ เวลาลูกดิ้นทีทำให้แม่รู้สึกปวดปัสสาวะ จะเป็นอะไรมั้ยคะคุณหมอนัดอีกทีอังคารนี้

2 ตอบกลับ

ไปก่อนได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอวันนัด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหนี่อยง่ายนั่งเฉยๆยังเหนี่อย ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่นาน ท้องแข็งทีเหมือนฉี่จะแตกเลย ตอนนี้ท้องได้31+2ค่ะ