37สัปดาห์มีอาการแบบนี้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 37 w มีมูกใสๆออกมา2-3 วันแล้ววันนี้ปวดเหมือนปวดท้องเมน หน่วงตลอดไม่หาย บางทีก็เหมือนอยากเข้าห้องน้ำ มีอาการอยากจะอาเจียนด้วยค่ะ มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่า ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่

4y ago

อยากคลอดแย่แล้วค่ะแม่ แต่นี่อาการเริ่มหายไปแล้ว สงสัยจะแค่เตือนแน่เลยค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ

4y ago

อยากคลอดแย่แล้วค่ะแม่ แต่นี่อาการหายไปแล้ว คงแค่เตือนเฉยๆแน่เลย