ผ่าฟันคุดตอนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนนี้ท้องได้ 11วีคแล้ว อยากผ่าฟันคุดมาก เพราะรอมานอน ตั้งแต่ท้องแรก จนน้องได้ 2ขวบกว่า จนมาท้องที่2 มันทรมานมากค่ะ เวลาทานอาหาร หมอเขาจะผ่าให้มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ผ่าได้ค่ะ ถ้าไม่มีอาการแพ้ท้องผ่าได้ค่ะ ถ้าช่องนี้มีอาการแพ้ท้องอยู่หมอจะให้ยามากินก่อนค่ะ หายแพ้แล้วนัดผ่าเลยค่ะ บ้านนี้ก็ผ่าตอนท้องค่ะ หมอบอกช่วงไตรมาสที่สองกำลังดี ไตรมาสที่สามท้องใหญ่นอนหงายลำบากค่ะ

2y ago

ขอบคุนค้าา

ผ่าได้ช่วงท้อง 4-6 เดือนค่ะ

แนะนำให้ทำช่วงไตรมาส2ค่ะ