ท้องผ่าฟันคุดได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนท้องมีใครเคยผ่าฟันคุดมั้ยคะ เรามีฟันคุดขึ้นตรงกรามล่างข้างใน2ข้างเลย แต่ยังขึ้นไม่พ้น อีกข้างยังไม่โผล่ขึ้นจากเหงือกเลยค่ะ เวลาเคี้ยวอาหารปวดมาก ตอนนี้ฟันข้างที่เห็นในภาพ เหงือกบวมช้ำด้วย เลยว่าจะไปผ่าออก หมอจะผ่าให้มั้ยคะ ท้องได้32 วีคแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องผ่าฟันคุดได้ไหม
1 ตอบกลับ

ทำฟันได้ช่วงไตรมาส 2 เท่านั้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า พอดีปวดมากเลย