คลอดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนคลอดเป็นยังไงกันบ้างค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้ว อยากรู้อาการเบื้องต้นค่ะ ตอนนี้ก็แอบกลัวๆอยู่นิดหนึ่ง

1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นค่ะ น้องคลอดง่าย ออกมาตัวไม่ใหญ่เบ่งไม่กี่ครั้งก็ออก แต่จะเจ็บตอนหมอเย็บจิมินิดหน่อยค่ะ ตอนน้ำคล่ำแตกจะคลอดเหมือนอึจุกที่ก้นค่ะ

4y ago

แงง เย็บสดๆเลยหร่อค่ะ เจ็บมากไหมค่ะ