กลางวันดิ้นน้อยมาก ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนกลางวันลูกดิ้นน้อยมาก แต่พอกลางคืนดิ้นดีมาก ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #20W #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า 3ท้องเป็นเหมือนกันหมดเลย

3y ago

ขอบคุณจ้า ค่อยโล่งใจหน่อย 😍