ที่ตรวจครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจครรภ์เช้านี้ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่ตรวจครรภ์
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คุณกำลังตั้งครรภ์

เป้นเหมือนกันเรยค่ะะ2ขีดจางๆๆค่ะ

ยินดีด้วยค่า ของเราก็จางๆแบบนี้

คิดว่าท้องนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า จางๆก็ท้องค่ะ

ท้องคะคุณแม่ยินดีด้วยนะคะ

ขึ้นจางๆเหมือนกันเลยค่ะ

2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ🥰

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ