ตรวจการได้ยินเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจการได้ยินตอนก่อนออกจากโรงพยาบาลแล้วน้องไม่ผ่านทั้ง2ข้าง แล้วหมอนัดไปตรวจใหม่อีกรอบตอนครบ1เดือน แล้วจะเสียเงินไหมคะ พอดียื่นสิทธิ์30บาทไปแล้วแต่ยังไม่ครบ15วันค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสียนะค่ะ เป็นการเช็คเด็กอีกหนึ่งรอบ ของเราใช้สิทธิ์ของสามียังเสียแค่50บาทเลยค่ะแต่ของเราตรวจเลือดค่าตัวเหลืองหลังออก1อาทิตย์ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻