ตกขาวกับมูกใส

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตกขาว กับมูกใส มีลักษณะต่างกันยังไงบ้างค่ะ พอดีวันนี้พึ่งมีค่ะ เป็นสีออกเหลืองขุ่น แต่เหนียว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวกับมูกใส
1 ตอบกลับ

มูกใส จะไม่มีสีค่ะ ใสๆเหมือนวุ้น หรือใสปนเลือด เหมือนน้ำมูกคะ คือปากมดลูกเริ่มเปิด อันนี้จากที่เจอมานะคะ หรืออาจจะเเล้วเเต่คนคะ