ซาวด์4มิติราคาเท่าไหร่ ราคาแพงไหม?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ซาว 4 มิติราคาแรงไหมคะ ประมาณเท่าไหร่ พอดีอยากเห็นหน้าน้องค่ะ แต่กังวลเรื่องราคา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ แต่ถ้ามีอยู่แถวราม2 แม่แนะนำให้ได้นะค่ะ 1500-1800 ค่ะ แม่นี้ก็ซาวด์ที่นี่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

แม่ฝากกับคลินิค หมอซาวด์ทุกครั้งที่ไป ราคา 600 บาท จันทบุรีจ้า ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันจ้า

1y ago

หมอจันทบุรี​ที่ไหนค่ะ

ราคาหลากหลายแล้วแต่พื้นที่ที่เราอยู่ค่ะ บ้านนี้ซาวมา 2450 บาท

แล้วแต่ที่ค่ะ แถวบ้าน1200 ได้ไฟล์ภาพ,วีดิโอและรูปปริ้นPhoto

ราคาแต่ละที่แตกต่างกัน แถวบ้านเรา 2,500 บาทค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ??

บ้านนี้โรงพยาบาลเอกชน 3 พันนิดๆค่ะ

พึ่งไปซาวมาคะ 999

1y ago

นึกว่ายุแถวสมุทรปราการค่ะ55

1,200บาทค่ะ ?