สอบถามค่ะ 😔😔😔😔😔

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าน้องมีภาวะปากไม่ปกติหรือป่าวคะ เครียดมากเลยค่ะ แม่ดูยังไงก็แปลกๆ แต่คุณหมอบอกปกติดี เครียดมากจริงๆค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #35w2314g

สอบถามค่ะ 😔😔😔😔😔
15 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าไปซาวแบบเห็นหน้าลูกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ คือบ้านนี้ได้37 สัปดาห์แล้วพอไปซาทหมอบอกแค่น้ำหนัก อยากเห็นหน้ามากเพราะอยากรู้ว่ามีไรผิดปกติมั้ย

3y ago

26สัปดาค่ะ

ถ้าคุณหมอบอดปกติต้องเชื่อคุณหมอนะคะ ในภาพมีน้ำคร่ำอยู่บ้างไม่ได้ชีดไปสะหมด เราไม่ได้เป็นหมอก็ต้องเชื่อหมอไม่ควรคิดมาก

ปกตินะคะ ปากเจ่อน่ารักดีค่ะ หมอคือผู้เชี่ยวชาญ ถ้าเราไม่วางใจในตัวคุณหมอ เราจะวางใจกับใคร คุณแม่อย่าคิดมากคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❣️

มันเป็นที่มุมค่ะ บ้านนี้เห็นก็ตกใจคุณหมอบอกน้องปกติมันเป็นด้านข้างเลยเห็นไม่ชัด

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่💌

แสงป่าวคะ ไม่ค่อยชัดเลยย อันนี้แสงไม่เยอะเท่าไหร่จะชัดเจน

น้องปกตินะค่ะอย่าเครียดเลยค่ะ ภาพมันไม่ได้ชัดเสมอไป

น่าจะเป็นที่มุมกล้องมากกว่าค่ะแม่ น้องน่าจะปกติค่ะ

น้องอยู่ในน้ำคล่ำเลยดูแปลกๆหน่อย อย่าเครียดค่ะแม่

ดูแล้วก็ปกตินะคะแม่... ซาวด์​เห็นหน้าชัดจังเลยค่ะ😍

ปรกติคะเด็กอยู่ในน้ำคล้ำภาพเลยเป็นแบบนั้น