#นมแอนมัมสลับกับนมหมี

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงนี้ตั้งครรภ์ในไตรมาสแรก เวลากินนมไปรู้สึกปวดท้องเหมือนท้องเสีย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มท้องว่างก็มีอาการปวดท้องอึได้ค่ะ เราดื่มตอนเช้าบางวันก็กินปุ๊บอึเลย 🤣 ทานหลังมื้ออาหารจะดีกว่า นมให้สลับทานนมวัวกับนมถั่วเหลืองวันละกล่องพอนะคะทานเยอะลูกอาจจะแพ้นม ค่อยไปทานวันละ 2 กล่องตอนใกล้คลอดเอา

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

แอนมัมกับนมหมีคือนมวัวทั้งคู่ค่ะ สลับนมชนิดอื่นกินใน1วันนะคะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอน นมแพะ อย่าทานแต่นมวัวนะคะเสี่ยงลูกแพ้ได้

2y ago

ขอบคุณมากๆเรยค่ะ