ท้องแรก15w3d ตัวน้องใช่ไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือไม่แน่ใจเลยว่าใช่ตัวน้องไหมเพราะตื่นเต้นดีใจด้วยที่เห็นเป็นตัวน้องแล้ว นี่คือตัวน้องแล้วใช่ไหมคะ

ท้องแรก15w3d ตัวน้องใช่ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ใช่ 100% ค่ะ ??? เป็นตัวขนาดนี้ 555555555 แม่หยุดตื่นเต้นก๊อนนน

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากเลย555