สิทธิ์ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราไม่มีสิทธิ์ประกันสังคม แต่แฟนมี เราสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคของแฟนเบิกจ่ายได้ไหมคะ และสิทธิ์นี้จำเป็นว่าต้องจดทะเบียนสมรสกันไหมคะหรือไม่ต้องจดทะเบียนก็ได้ และหากใช้สิทธิ์ของแฟนได้เราจะได้รับเงินเต็มจำนวนหรือครึ่งนึงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่าคลอด 15000 บาทค่ะแต่จะไม่ได้เงินชดเชยค่าหยุดงานค่ะ ไม่ต้องจดทะเบียนก็ได้

2y ago

ขอบคุณความรู้ดีนะคะ