แม่ให้นมลูกสามารถกินยาได้ไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราไม่สบายมีน้ำมูกกับไอ สามารถกินยาตัวนี้ได้ไหมคะ พอดีให้นมลูกอยู่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ให้นม

แม่ให้นมลูกสามารถกินยาได้ไหม
1 ตอบกลับ

แนะนำให้สามีไปร้านยาแจ้งเภสัชว่าแม่ไม่สบายมีน้ำมูก ให้นมบุตรค่ะ ให้นมลูกอย่ากิรยาเองนะคะ