สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเรานับจากวันที่ประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้ายได้ 9 วีค แต่เมื่อวานเราไปซาวด์มา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน มีโอกาสเป็นท้องลมไหมคะ ปกติเราเป็นคนประจำเดือนมาช้า บางทีเลทไปเกือบเดือนก็มีค่ะ ทำให้ไข่ตกช้าหรือเปล่าค่ะ แต่เราไม่มีอาการปวดท้อง หรือมีเลือดไหลนะคะ มีแต่อาการแพ้ท้องเป็นปกติ คลื่นไส้ เหม็นอาหาร คุณหมอแจ้งว่าอีก 2 วีคค่อยไปซาวด์ใหม่ค่ะ คุณหมอบอกดูจากในรูปน่าจะไม่ถึง 9 วีคค่ะ รบกวนขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ซาวตอน10w เจอถุงเจอน้องแต่ยังไม่เป็นตัว เลยนัดกำหนดคลอดไม่ได้ หมอนัดอีกรอบ พอไปซาว เจอถุงแต่ไม่เจอน้อง หมอให้โอกาศอีก 2 สัปดาห์ถ้ายังไม่เจอน้องอีก หมอบอกคือท้องลม ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ นี่ก็กังวลค่ะ แต่พยายามทำใจให้สบายค่ะ