ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราฉีดยาคุมมา3เดือนแล้ว แต่เลือดออกมาทุกวันอันนี้ผิดปกติไหมค่ะ หรือต้องไปพบแพทย์ค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดยาคุมแบบไหนคะถ้าแบบ 3 เดือน ช่วงเข็ม1-2 จะมีประจำเดือนมากหรือกระปริบกระปรอยแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ ถ้าเข็ม3-4 ก็จะหายไปเองค่ะ แล้วก็จะไม่มีอีกเลย