อาการแบบนี้ท้องหรือเปล่า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเดือนที่แล้วประจำเดือนมา2วันคือวันที่15-16 แล้วก็หยุดไปแบบงงๆ แล้วอาการตอนนี้ที่เป็นอยู่คือ น้อยใจง่าย เหนื่อยง่าย บางทีอยากจะร้องก็ร้อง บางทีก็อารมณ์ดี เบื่ออาหารที่เคยกินอยุ่บ่อยๆ อยากกินผลไม้อาหารอะไรก้ได้ที่เปรี้ยวๆหวานๆ จนตอนนี้แม่ทักแล้วว่าท้องหรือป่าว ซึ่งตัวนี่ก้แอบลังเลอยู่ค่ะ ว่าท้องหรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

14 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ อาการที่ว่าอาจเป็นเพราะฮอร์โมนกำลังเปลี่ยน เลยอารมณ์แปรปรวน ไม่เกี่ยวกับท้องก้เป็นได้ค่ะ

แค่อาการไม่สามารถบอกว่าตั้งครรภ์นะคะอยากรู้ซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์ที่เซเว่นหรือร้านขายยามาลองตรวจดูนะคะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะถึงจะรู้ว่าท้องหรือเปล่า

ซื้อที่ตรวจครรภ์เลยค่ะ ซื้อมาตรวจง่ายกว่าค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้เลย คร้าาา

ตรวจค่ะ บอกปากเปล่าไม่ได้น่ะค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าไหมคะ ???

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะแน่นอนสุด

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ