มีเพศสัมพันธ์กับแฟนน้ำอสุจิเข้าไปในท้อง ตอนท้อง3เดือน เป็นไรมั้ยค่ะ อันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหนูท้อง3เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน แฟนเอาออกไม่ทัน น้ำอสุจิแฟนเข้าไปในช่องคลอด เป็นอะไรมั้ยค่ะ อันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ แม่แอบกลัวค่ะ🥺 #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ #ใครรู้ช่วยตอบทีนะคะกังวนมากเลยค่ะ🥺🙏

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นจ้า แค่มันควรใส่ถุงเพราะมันอาจจะเสี่ยงติดเชื้อได้มากกว่า

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🥺 มันเป็นครั่งแรกค่ะ รอบหน้าจะไส้ถุงค่ะ

เสี่ยงติดเชื้อค่ะ

2y ago

ครั้งหน้าให้คุณพ่อสวมถุงยางนะคะ จะปลอดภัยกว่าค่ะ