เลือดออกหลังคลอด 1 เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าตอนนี้คลอดน้องมาได้ 1 เดือนแล้วค่ะ น้ำคาวปลาหมดไปสักพักแล้วค่ะ แต่มาวันนี้มีเลือดแดงสด แต่ไม่เยอะมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอตรวจภายในคะ พอดีหมอนัดอาทิตย์หน้าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนหรือเปล่าค่ะ

3y ago

น่าจะใช่ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ