ลูกนอนแปปเดียว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือลูกนอนแปปเดียวตื่นแบนี้ทั้งวันเลยค่ะ มีงอแงนิดหน่อยน้องเป็นอะไรหรือเปล่าคะ น้องอายุ2เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายตัวหรือเปล่าคะแม่