สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือมีน้ำซึมมาแบบนี้ ตอนหัวรุ่ง และหายไป แต่ก่อนหน้านี้ก็มีคะ แต่จะซึมเป็นจุดนิดเดียว ไปหาหมอ หมอบอกเป็นมูกในช่องคลอด หมอไล่ให่กลับบ้าน แต่รอบนี้เราไม่มั่นใจเพราะเยอะกว่ารอบที่แล้ว ท้อง 39+3 สัปดาห์แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นอยุ่สี่วันค่ะ แล้วก็ปวดคลอดเลย แม่เก็บเป๋ารอปวดท้องเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราแอบกังวลนิดๆด้วยค่ะแม่ เพราะไป รพ. 2 รอบแล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิด ❤️❤️❤️