หลังคลอดลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือพึ่งคลอดลูกได้2เดือน แล้วยกของหนักบ่อย วันนี้พึ่งมีอาการปวดท้องน้อยแบบจี๊ดๆแบบนี้จะเป็นไรไหมคะ(คลอดธรรมชาติ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ควรเลี่ยงการยกของหนักไปก่อนนะค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ