แนะนำนมให้หน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือน้องถ่ายออกเป้นก้อนเล็กๆแข็งๆ บางทีก้มีเลือดออกเล็กน้อยตอนนี้กินนมวัวแดง น้องอายุ1ปี1เดือนค่ะ แนะนำนมให้น้องหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำนมให้หน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ว่าแพ้นมวัวเหรอคะแม่ เคยหาหมอยังคะ