ลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือท้อง5เดือนแล้ว รู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลย นานๆจะดิ้นทีตอนกลางคืนดิ้นมาก เป็นอะไรคะ จะเป็นอะไรรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะถ้าน้องดิ้นเกิน10ครั้ง/วัน แต่ถ้าทั้งวันดิ้นน้อยกว่า10ครั้งรหือไม่ดิ้นเลยควรไปพบแพทย์ค่ะ