น้องไม่พูด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ลูกชาย1ขวบ5เดือนแล้ว น้องไม่ยอมพูดเลยค่ะ สอนพูดก็ไม่ยอมพูด ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ อยากให้น้องพูดได้ เวลาน้องจะเอาอะไร น้องจะเดินไปหยิบมาให้แม่แทน แต่ไม่ยอมพูด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พาไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าไหมค่ะ

3y ago

✌️✌️❤️❤️