#แม่มีความกังวลมากกก😟😕

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้ 23สัปดาห์กับ3วันแล้ว แต่น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย เริ่มท้องน้ำหนัก56 ตอนนี้ก็ยัง56เหมือนเดิม.... แบบนี้ลุกจะตัวเล็กรึเปล่าค่ะ?

1 ตอบกลับ

หมอลองซาว์ดหรือยังคะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องปกติ ก็ไม่ต้องกังวนนะคะ