ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 16สัปดาห์ แล้ว แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แม่ๆ ท่านอื่นน้องดิ้นหรือยังคะ อันนี้ท้อง2แล้วค่ะ ท้องแรกรู้สึกตอดๆแล้วนะคะอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ แต่คนนี้เงียบเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้องดิ้นเก่ง แข็งแรงดี แม่ๆท่านอื่นน้องดิ้นกันหรือยังคะ

ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น
2 ตอบกลับ

หน้าท้องหนาค่ะ ทำให้ไม่รู้สึก

หน้าท้องหนาค่ะ