เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตรวจเบาหวานมาเมื่อวานแล้วค่าเกินอาทิตย์หน้าต้องไปใหม่ แม่ๆมีวิธีแบบไหนกันบ้างค่ะให้น้ำตาลลด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ งดน้ำชง ข้าวขาวและขาวเหนียวน้ำตาลสูงควรลด ทานข้าวกล้องได้จะดีมาก ลดอาหารหวาน

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ