มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือคลอดลูกมาได้24วันแล้ว มีเพศสัมพันธ์กับสามีแต่หลั่งนอกแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ (แต่น้องทานนมแม่) #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องได้ค่ะถ้าไม่ป้องกัน ถึงจะไม่มีปจด.ก็ท้องได้นะ เขาว่าหลังคลอดติดง่ายมากกกกกค่ะ