น้องสำลักนม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือคลอดน้องได้10วันน้องสำลักนมแม่แล้วหยุดกินนมนอนเลย แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วตกทำยังไง จิตตกมากคะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่นมเยอะปั้มออกก่อนค่ะเวลาเอาน้องเข้าเต้าเอนหลังนิดนึงน้องจะไม่สำลักนม