กินยาคุมข้ามเม็ด จะเป็นอะไรไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือกินยาคุมข้ามเม็ดไป จะท้องไหมคะ คือวันนี้เราเบลอๆ แล้วกินข้ามเม็ด จะต้องกินเม็ดที่ 7 แต่ดันไปกินเม็ดที่ 8 แล้วมาเห็นทีหลัง ตกใจมาก ต้องทำอย่างไง แล้วจะเป็นไรไหมคะ ยาคุมแอนนา แบบ 28 เม็ดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินยาคุมข้ามเม็ด จะเป็นอะไรไหม
1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะไม่เป็นไร กินทุกวันตรงเวลาก็พอ ยาคุม 1 เม็ดออกฤทธิ์ 24 ชม.ค่ะ ไม่ลืมและระหว่างลืมไม่มีอะไรกันก็ไม่หลุดค่ะ เราตอนกินก็เบลอ ๆ ลืมมั่ง ไม่ตรงเวลามั่ง กินวันละ 2 เม็ดมั่ง 🤣 รวนไปหมดเลยเลิกกิน ไม่ได้มีอะไรกันบ่อยเลยเปลี่ยนมาใส่ถุงแทนค่ะ