คุณแม่หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดลูกได้ 5 วัน กินน้ำมะพร้าวปั่นนมสดได้มั๊ยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อยนะคะเผื่อลูกอาจจะแพ้นมวัวผ่านนมแม่ได้ ทานแล้วให้นมบุตร คอยสังเกตอาการที่ลูกด้วยนะคะ😊