ลูกน้อยวัย48วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดน้องได้48วัน น้องมีอาการครืดคราด มีอาการไอด้วยคะ กลางวันไม่ค่อยได้ยิน แต่กลางคืนได้ยินดังมาก กลางวันน้องจะนอนยาว กลางคืน4ทุ่มตาสว่างถึงตี5เลยค่ะ คัยมีวิธีหรือแนะนำมั้ยค่ะ แชร์ๆกันบ้าง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ลูกน้อยวัย48วัน
1 ตอบกลับ

ปรับเปรียนวิธีการนอนคะ อย่าเปิดไป อย่าเล่นกับเด็ก เอาน้องนอนเป็นเวลา จะทำให้เขาชินกับเวลา รุ้เวลาเล่น เวลานอน อากาศเย็นทำให้เด็กหายใจลำบากคะ