ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ต้องเจาะเลือดพ่อไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์ เขาเจาะเลือดพ่อด้วยไหมค่ะ พอดีตอนไปฝากไม่ได้พาแฟนไป แล้วพยาบาลบอกครั้งหลังพาพ่อมาด้วยนะค่ะได้เจาะเลือด แต่หมอไม่ได้พูดอะไรแค่บอกว่าครั้งหน้ามาฟังผลเลือดเราและอัลตร้าซาวด์ เลยไม่รู้ว่าต้องพาไปรึป่าว

86 ตอบกลับ

เลือดแม่ปกติ พ่อก็ไม่ต้องเจาะค่ะ

บ้านนี้หมอเจาะทั้งพ่อและเเม่จ้า

ถ้าผลเลือดแม่ปกติพ่อไม่ต้องเจาะ

บ้านนี้ไม่ได้เจาะค่ะฝากคลีนิค

บ้านนี้เจาะทั้งพ่อเเละเเม่ค่ะ

บ้านนี้เจาะทั้งแม่และพ่อค่ะ

บ้านนี้เจาะทั้งพ่อและแม่ค่ะ

บ้านนี้เจาะทั้งพ่อและแม่เลย

บ้านนี้เจาะทั้งพ่อและแม่ค่ะ

บ้านนี้เจาะทั้งพ่อและแม่คะ