ไม่ระบุชื่อบิดามีปัญหาในอนาคตไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ขอคนมีประสบการณ์ กรณีเราไม่ระบุชื่อบิดาจะมีปัญหาต่อลูกในตอนโตไหมคะ #ลูกชายค่ะ #ขอบคุณคำแนะนำมากๆค่ะ🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

รอ❤️