สอบถามแม่ๆเรื่อง มาม่า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กินมาม่าได้ไหมคะ ท้อง8เดือนแล้วตั้งแต่ท้องไม่ได้กินเลย ไม่กล้ากิน เห็นบอกไม่ดีต่อทารก แต่นึกอยากขึ้นมา อยากจะถามแม่ๆกินได้ไหม ส่งผลมากน้อยแค่ไหนคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

กินได้นานๆทีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰