ลูกไม่ดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กินข้าวเมื่อวานประมาณ2ทุ่ม พอตกเช้ามาลูกไม่ดิ้น เรารู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเหมือนทุกวัน แต่สามีจับสามีบอกว่าดิ้นอยู่ ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลย ควรไปตรวจที่รพ.ไหมค่ะ #38 week6day #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจดีกว่าค่ะ จะได้สบายใจ