การอุ่นนมแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ การที่เราสั่งเครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอุ่นนมแบบนี้มา แล้วถ้าเราเอานมแม่ไปอุ่น นมแม่จะยังมีสารอาหารอยู่ไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ บ้านนี้ซื้อมาใช้แค่ 2-3 ครั้งเอง 555555 แกว่งในน้ำเร็วเยอะ 😂