ท้อง 8 เดือน มีอาการเจ็บท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 8 เดือน ตื่นเช้ามามีอาการเจ็บร้าวที่ท้องช่วงบริเวณหน้าท้อง ข้างท้องสลับกัน เป็นๆหายๆ พอสักพักมีการเจ็บจี๊ด ที่ข้างๆท้องฝั่งขวา เป็นแล้วก็หาย มันปกติไหมค่ะ #ท้องแรก เลยไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น ลองหาใน google แล้วแต่เชื่ออันไหนไม่ได้เลยอยากให้แม่ๆที่มีประสบการณ์ให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาการนี้หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนหรือเปล่าค่ะ