38+5สัปดาห์. ปวดซี่โครงทุกทุก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 38+5w ชอบเจ็บตรงที่วงกลมไว้มากค่ะ บางทีก็เจ็บจี๊ดๆ แบบนี้เรียก ว่า จะใกล้คลอดไหมค่ะ เจ็บทุกวันนั่งก็เจ็บ นอนก็เจ็บ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

38+5สัปดาห์. ปวดซี่โครงทุกทุก
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะว่าน้องกลับหัวลงและช่วงขาขึ้นด้านบนเลยทำให้รู้สึก​เจ็บๆจี๊ดๆค่ะบ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะถ้าใกล้คลอดเจ็บเตือนจะเจ็บท้องไม่สม่ำเสมอ​ค่ะแต่ถ้าเจ็บท้องคลองจิงจะเจ็บถี่ๆสม่ำเสมอทุกๆ5นาทีค่ะ

3y ago

ขอบมากคุณค่ะ