มูกเลือดสีข้น38+2

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ38+2มีมูกเลือดข้น+กับก้อนไหลออกมาปวดท้องปั้นถี่เจ็บบริเวณหัวหน่าวเเละปวดท้องถ่ายจี๊ดๆเเต่ไม่ถี่คือสัญญาณใกล้คลอดใช่มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ มูกข้นหนงวๆเหมือนตกขาว แต่ก็รอจนจะมีมูกใสปนเลือดถ้ามูกใสปนเลือดออกก็เกีดวันนั้นค่ะ

มีมูกเลือดไหลไปหาหมอได้เลยจ้า