ตั้งครรภ์20วีคลูกไม่ค่อยดิ้นปกติไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ20วีค ลูกไม่ค่อยดิ้นแรงปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะเป็นคนหน้าท้องหนาหน้าท้องมีแต่ไขมัน บางวันก็ตอดเบาๆบางวันไม่ตอดเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ รอนับลูกดิ้นจริงๆช่วง 30++ค่ะ