น้องอายุ8เดือน3วัน กินกระดาษ ลงท้องเรียบร้อย จะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้น้องกินนม+เล่น ปกติค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะตอนนี้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องอายุ8เดือน3วัน กินกระดาษ ลงท้องเรียบร้อย จะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้น้องกินนม+เล่น ปกติค่ะ
แม่เครียดมากเลยค่ะตอนนี้
2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ เดี่ยวน้องก้อถ่ายออกมา

หาหมอค่ะ