กลัวท้องอีกคนค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ในท้องเหมือนมีอะไรดิ้นๆนี่เกิดจากไรค่ะ แต่เคยได้ยินว่ามดลูกจะเข้าที่ แต่แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอคะ อาจมีสิทธิเป็นไปได้ว่ามีน้องเพราะพี่สาว ก็มีอาการเเบบนี้จ้าเหมือนมีอะไรดิ้นในท้องไปตรวจที่รพ.พบว่าตั้งครรภ์จ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ