7wไปซาวยังไม่เจอหัวใจเด็กและตัวอ่อน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ท้องนี้ท้อง2ค่ะ จากที่เราตรวจเจอว่ามีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ แล้วเราไปพบหมอตามนัดเพื่อที่จะซาวดูเด็ก แต่ครั้งแรกเราไป4w ยังไม่เจอพบแค่ถุงการตั้งครรภ์ รอบนี้หมอนัดใหม่ เมื่อวันที่7มิย. ที่ผ่านมา อยากทราบว่าแม่แต่ล่ะคนซาวเจอตัวอ่อน หรือว่าหัวใจเต้น ของน้องกี่วีคค่ะ #แม่แอบบกังวลกลัวเสียน้องไป??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกก็เจอเลยค่ะ ตอน12w